Tin hot

Thay chân sạc LG G6 tại địa chỉ uy tín ở TPHCM ngay

Chân sạc LG G6 đang bị hư hỏng và bạn muốn thay mới. Đừng lo lắng, dịch vụ của Androidgiare.vn sẽ giúp bạn làm công việc này. Hứa hẹn đem lại những dịch vụ chất lượng nhất, chúng tôi tự hào là trung tâm sửa chữa uy tín. Khi bạn tới sửa và thay chân sạc LG G6, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra. Nếu như chân sạc đã hỏng nặng mà không thể sửa chữa thì mới cần thay thế. Hãy cùng tham khảo kỹ hơn về nguyên nhân gây ra lỗi này tại LG G6.

Thay chân sạc LG G6 tại địa chỉ uy tín ở TPHCM ngay
Thay chân sạc LG G6 tại địa chỉ uy tín ở TPHCM ngay

Khi nào thì chúng ta cần thay chân sạc LG G6

Trước tiên, khi điện thoại bạn cắm sạc pin nhưng pin không vào. Hoặc sạc lỏng lỏng, chập chờn, lúc sạc được lúc không.

Điện thoại LG G6 cắm sạc nhưng không hề thấy đèn báo sạc, không thấy dấu hiệu gì. Trong những trường hợp này, bạn cần thay ngay chân sạc tại các cơ sở uy tín. Để tránh sử dụng phải hàng sạc dởm, hãy đến ngay Androidgiare.vn chúng tôi.

Một lỗi tiếp theo chính là khi máy báo sạc nhưng không vào pin khi sạc. Chính là lỗi pin ảo. Bạn thấy rằng có hiển thị báo sạc pin nhưng pin không lên. Sạc mãi vẫn không thể cung cấp thêm bất kỳ năng lượng nào cho máy.

Trường hợp hiếm gặp sạc pin hỏng: Sạc pin đầy nhanh bất bình thường. Lỗi này chủ yếu nằm ở do pin nhưng cũng có thể do sạc hỏng.

Một vài trường hợp chân sạc bị gãy tụt vào trong máy. Chân sạc LG G6 bị cháy đen do dính mưa mà vẫn cắm sạc. Chân sạc bị chai mòn do sử dụng quá lâu ngày, cắm đi cắm lại nhiều lần.

Nếu như sạc của bạn có những biểu hiện trên, bạn nên đi thay chân sạc LG G6 ngay.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thay chân sạc LG G6 tại Androidgiare.vn

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thay chân sạc LG G6 tại Androidgiare.vn
Tại sao nên sử dụng dịch vụ thay chân sạc LG G6 tại Androidgiare.vn

Chúng tôi là cơ sở lâu năm chuyên sửa chữa cũng như phân phối các dòng điện thoại chính hãng. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về những dịch vụ chất lượng. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.

Luôn sử dụng các linh, phụ kiện chính hãng. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều linh kiện để thay thế và sửa chữa cho máy. Nhưng không phải linh kiện nào cũng như lời cam kết hay quảng cáo. Đến với chúng tôi, cam kết thay chân sạc LG G6 chính hãng và zin 100%.

Giá thành cực kỳ hợp lý. Đến với Androidgiare.vn bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt đi kèm với giá ưu đãi. Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi luôn được tổ chức. Cũng như các ngày lễ lớn luôn có những ưu đãi dành tặng khách hàng. Tham gia ngay.

Cửa hàng: 113 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TPHCM.

Hotline tư vấn và báo giá dịch vụ miễn phí: 090.88.99.878.

Công ty xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách.

Tin khác

Scroll