Quy trình đóng gói hàng hóa

1. Chuẩn bị

Khi gửi hàng hóa, bưu phẩm chuẩn bị:

Chất liệu đệm + đóng gói bên ngoài bằng thùng carton, thùng gỗ

Chất liệu đệm là Mút, xốp, Bọt Mềm …

giay-bot-khi

Bọt mềm là những tấm lót đặc biệt như polyetylen (PE), polyuretan (PU), và polypropylen (PP) có những đặc tính đệm có nhiều tác động.

Những miếng bọt này bảo vệ màn hình điện thoại khỏi va chạm và ảnh hưởng trong các điều kiện xử lý gói hàng bình thường và duy trì mức độ bảo vệ này trong toàn bộ quá trình phân phối.

Xác định đầy đủ, chính xác thông tin người nhận, để đảm bảo dịch vụ chuyển phát được thực hiện một cách hiệu quả, khách hàng nên ghi địa chỉ người nhận càng chi tiết càng tốt, một số thông tin không thể thiếu: tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại.

Xác định các yêu cầu khi gửi hàng: hình thức chuyển phát là gì, chuyển phát hỏa tốc, hẹn giờ, chuyển phát nhanh hay thường,…, để Androidgiare.vn có thể tính chính xác  cước phí dịch vụ và các cước phí phát sinh khác cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm được gửi tới đúng thời gian yêu cầu.

2. Đóng gói

Việc đóng gói bưu phẩm, hàng hóa rất quan trọng khi chuyển phát nhanh, nó giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật trong quá trình chuyển phát. Chúng tôi sẽ tự tay đóng gói kiện gửi của mình để sản phẩm có thể đến tay khách hàng một cách kỹ lưỡng nhất.

Đóng gói điện thoại.

Vật liệu đóng gói thường dùng là phong bao, túi nilon, giấy bìa carton hoặc các vật liệu mềm khác tùy thuộc vào kích thước bưu phẩm.

dong-hang-281x500

Máy được quấn bao nhựa chống va đập, và đóng vào hộp nhựa trước khi gởi đi

quy-cach-dong-1-281x500

Phía ngoài được gói bằng bao giấy màu vàng tránh bị rọc, vô nước…

quy-cach-dong-281x500

ANDROIDgiare.vn đã ship hàng đến các tỉnh cực bắc như Hà Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Điện Biên và cực Nam tổ quốc, Cà Mau, đảo Phú Quốc… Uy tín và đảm bảo

Công ty chuyển phát nhanh sẽ thực hiện kiểm tra lại  để đảm bảo tính an toàn.

CAM KẾT SẢN PHẨM SẼ ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG 1 CÁCH KỸ LƯỠNG VÀ CẨN THẬN NHẤT CÓ THỂ

 

Scroll