Tin hot

Tham khảo ngay so sánh Samsung S8 active với S7 active

Nhiều khách hàng đang phân vân không biết nên lựa chọn S8 active hay S7 active. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây để nhận những thông tin tham khảo. Cũng như so sánh Samsung S8 active với S7 active. Thêm vào đó là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại xách tay chính hãng.

So sánh Samsung S8 active với S7 active về cấu hình và camera

Tham khảo ngay so sánh Samsung S8 active với S7 active
Tham khảo ngay so sánh Samsung S8 active với S7 active

Nói về cấu hình của 2 máy thì S8 active có khác biệt khá lớn. S8 active với những nâng cấp mới như Snapdragon 835, RAM 4Gb. Bộ nhớ trong ưu việt 64Gb. Còn đối với S7 ra mắt trước đó cấu hình thấp hơn với chip Snapdragon 820. Vẫn là RAM 4 Gb, tuy nhiên bộ nhớ trong chỉ 32 GB.

Điểm giống nhau duy nhất về cầu hình. Cả 2 đều được trang bị hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Ngoài ra, Samsung loại bỏ giao diện khá cũ Touchwiz và nặng nề. Thay vào đó là giao diện Samsung Experience tương tự như trên S8 và S8 plus.

Về camera, Samsung đã nâng cấp S8 active về phần mềm và chất lượng thấu kính. Điều này khiến cho S8 active khá nổi bật, chi tiết tốt, màu sắc trung thực hơn hẳn. So sánh Samsung S8 active với S7 active về camera thì rõ ràng S8 nổi trội hơn hẳn. Cam trước của S8 active nâng cấp lên 8MP thay vì 5MP của S7.

So sánh Samsung S8 active với S7 active về thiết kế và đặc điểm khác

Nếu như bạn đặt hai chiếc điện thoại cạnh nhau thì sẽ thấy sự thay đổi khá lớn. Vẫn là kiểu thiết kế cứng cáp đáp ứng tiêu chuẩn quân đội Mỹ. Nhưng S8 active tỏ ra quyến rũ hơn hẳn thế hệ trước đó.

Điểm nổi bần bật của S8 active chính là phần cạnh máy với phần viền chống sốc. Chúng được gia cố cứng cáp, liền mạch bởi 4 chiếc vít khá thu hút. Vẫn là chất liệu kim loại cứng cáp của khung máy. Phần mặt lưng của S8 active được làm mỏng hơn, sần hơn tạo cảm thấy thích thú khi cầm.

So sánh Samsung S8 active với S7 active về thiết kế và đặc điểm khác
So sánh Samsung S8 active với S7 active về thiết kế và đặc điểm khác

Trên S7 active cũng có phần viền chống va đập chạy dọc xung quanh thân máy. Tuy nhiên thiết kế trên S8 active có phần chính xác và đẹp mắt hơn. Samsung galaxy S8 active tinh tế hơn và cũng nặng hơn S7 active đáng kể.

Mặc dù màn hình không vô cực như S8, tuy nhiên Samsung cũng đã cố gắng trong việc thiết kế để màn hình có viền mỏng vô cùng hấp dẫn so với tổng thể.

Hy vọng rằng bài viết đã chỉ ra những điều cơ bản so sánh Samsung S8 active với S7 active. Như vậy, chúng ta có thể thấy S8 active có nhiều điểm nổi trội hơn. Và nếu như bạn có quan tâm về dòng máy này, xin liên hệ ngay: 090.88.99.878. Công ty Androidgiare.vn sẽ hỗ trợ tư vấn bạn một cách tận tình nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng.

Tin khác

Scroll