Cam kết hàng chính hãng 100%

Cam kết chính hãng 

Tất cả các mặt hàng bán tại ANDROIDGIARE.VN đều đi kèm cam kết bán hàng chính hãng hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. ANDROIDGIARE.VN phân phối sỉ và lẻ các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc như: Samsung, Sky, LG,…và các thương hiệu lớn như: Kyocera, Casio, Sonim,…

dg

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Androidgiare.vn luôn tự hào về đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường kinh doanh. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh điện thoại di động, đội ngũ nhân viên mua hàng đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam,Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Kyocera-Brigadier-770x450

ĐỐI TÁC UY TÍN

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường điện thoại di động, các đối tác của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

Hop-tac-phat-trie-1467002583

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của Androidgiare.vn luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Scroll