Tin hot

Địa điểm mua S8 active uy tín ở đâu tại Tp HCM

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc điện thoại thông minh và hiện đại. Việc chọn mua cực kỳ khó khăn bởi có rất nhiều địa chỉ buôn bán tràn lan trên thị trường. Đừng lo, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc mới lạ. Thêm vào đó là những chính sách dành tặng cho khách hàng cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng giải đáp ngay việc mua S8 active uy tín ở đâu trong bài viết dưới đây.

Địa điểm mua S8 active uy tín ở đâu tại Tp HCM
Địa điểm mua S8 active uy tín ở đâu tại Tp HCM

Điểm qua về những công dụng, tính năng của chiếc điện thoại này

Hãy cùng điểm qua vài nét thiết kế trước khi tìm hiểu mua S8 active uy tín ở đâu.

Điện thoại Samsung S8 active thực sự là một chiếc smartphone tốt nhất nhì tại thời điểm này. Nếu như bạn cần chiếc điện thoại chống nước thực sự, đây là thứ bạn cần tìm. Nhưng có một nhược điểm chính là do thiết kế quá dày nên điện thoại có vẻ nặng. Thêm vào đó, đây là chiếc điện thoại chống sốc rất tốt bởi nó được thiết kế chịu lực cao.

Về thiết kế: Samsung S8 active rất chắc chắn và thanh lịch. S8 active có thể sống sót trong bồn nước sâu 5 feet trong 30 phút. Các nhà tạo lập chủ yếu đóng gói chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ xung quanh thân máy của thiết bị. Chính vì thế nên kích thước của máy cũng tăng đáng kể. Một khung kim loại và nhựa kết cấu giúp S8 active bảo vệ máy một cách chắc chắn.

Samsung S8 active có một chiếc camera chất lượng vượt trội

 

Samsung S8 active có một chiếc camera chất lượng vượt trội
Samsung S8 active có một chiếc camera chất lượng vượt trội

Hầu hết việc mua S8 active uy tín ở đâu đều sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm nhất định. Màn hình S8 active AMOLED 2560×1440 tái hiện 209.5% gam màu sRGB. Vì vậy cung cấp màu cực kỳ chính xác với điểm Delta-E là 0,45.

Tỉ lệ khung hình cân đối 18:5:9 sẽ mang lại cảm giác đắm chìm trọn vẹn cho người dùng. Camera sau có độ phân giải 12 Megapixel và cam trước 8MP. Mang lại cho người dùng nhiều khung hình ấn tượng.

Mua S8 active uy tín ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khác biệt rõ nhất của điện thoại galaxy S8 active xách tay và hàng công ty chính về giá cả. So với hàng công ty, hàng xách tay giá rẻ hơn rất nhiều. Còn về cấu hình, thiết kế thì hoàn toàn giống nhau. Do vậy nhiều người lựa chọn đến sử dụng hàng xách tay nhằm tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang cần mua một chiếc smartphone như vậy, hãy tìm mua tại Androidgiare.vn. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng. Khách hàng kiểm tra sản phẩm thoải mái, test thoải mái.

Hãy đến với Androidgiare.vn để được trải nghiệm miễn phí và mua hàng với những chính sách đảm bảo.

Hotline công ty: 090.88.99.878.

Hoặc quý khách có thể liên hệ qua website: androidgiare.vn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng.

Tin khác

Scroll